Bạt mái xếp che nắng mưa

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạt mái xếp che nắng mưa

Bạt mái xếp che nắng mưa được làm từ loại bạt có chất lượng tốt, màu sắc và họa tiết đa dạng. Bạt mái xếp che nắng mưa rất phù hợp cho các trường mầm non, tiểu học, các trường học cần có khoảng sân chơi nhưng lại muốn tận dụng ánh sáng, gió, khi cần thiết, các quán nước, quán café, quan bia ở ngoài trời có khoảng sân rộng.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0949745111

MS:BMX

Giá lắp đặt: 250,000 VNĐ

Tiêu chuẩn: 100m

Danh mục: bạt mái xếp che nắng mưa.

Thêm vào giỏ

Mô tả chi tiết

bạt mái xếp che nắng mưa cho các hộ gia đình và các cửa hàng. Khi lắp đặt bạt mái xếp che nắng mưa bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Vào những lúc trời nắng hay mưa bất chợt, chỉ cần thao tác đơn giản kéo dây là bạn có thể kéo lớp bạt ra để che chắn hoặc những khi trời râm mát bạn có thể xếp gọn lại.

Với sự tiện lợi đó chắc chắn bạn cũng muốn sở hữu ngay một bộ bạt mái xếp che nắng mưa cho gia đình mình.

Đi từ nhu cầu thực tế của các trường học, quán bia, các quán cafe, các trường tiểu học, các gia đình có khoảng sân rộng muốn làm mái che nhưng lại muốn sử dụng khoảng không khí tự nhiên mỗi khi không có nhu cầu mái.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt bạt mái xếp che nắng mưa cho các hộ gia đình và các cửa hàng. Khi lắp đặt bạt mái xếp che nắng mưa bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Vào những lúc trời nắng hay mưa bất chợt, chỉ cần thao tác đơn giản kéo dây là bạn có thể kéo lớp bạt ra để che chắn hoặc những khi trời râm mát bạn có thể xếp gọn lại.

Với sự tiện lợi đó chắc chắn bạn cũng muốn sở hữu ngay một bộ bạt mái xếp che nắng mưacho gia đình mình.

Đi từ nhu cầu thực tế của các trường học, quán bia, các quán cafe, các trường tiểu học, các gia đình có khoảng sân rộng muốn làm mái che nhưng lại muốn sử dụng khoảng không khí tự nhiên mỗi khi không có nhu cầu mái.

có rất nhiều câu hỏi và ý tưởng làm mái che khoảng sân rộng đó nhưng phân vân giữa các lựa chọn làm bạt cố định hay làm bạt mái xếp. tất nhiên về độ bền vì là bạt mà di động kéo ra kéo vào nên chắc chắn sẽ không được bền như Mái tôn hay mái ngõi lợp cố định.

Tuy nhiên nếu xét vè độ thẩm mỹ thì bạt mái xếp hơn hẳn, xét về độ tiện dụng thì bạt mái xếp che nắng mưa cũng chiếm lợi thế, về độ che phủ và hấp thụ nhiệt bạt mái xếp có phần tốt hơn mái tôn vì mái tôn thì hấp thụ nhiệt khi trời nắng vẫn giữ lại không khí nóng trong khoảng sân đc che phủ còn bạt mái xếp thì hết nắng hết nóng bởi có thể thu ra thu vao, và đặc biệt bạt mái xếp không ao giờ có khái niệm giữ nhiệt nên bạt mái xếp về ưu điểm hơn hẳn mái tôn hoặc mái ngói.

chi phí làm bạt mái xếp so với mái tôn hoặc các loại mái khác cũng rẻ hơn. Một ưu điểm nữa là về thẩm mỹ, vì đc làm bằng vải bạt nên có thể thay đổi mầu sắc đc một cách dễ dàng, chỉ cần thay bạt là lại như mới, bởi khung và các linh kiên khác đi kèm rất bền về time. độ bền có thể lên đến 10 đến 15 năm

Độ tiện lợi thì chắc chắn ai cũng biết rồi, sử dụng nhẹ nhàng, đơn giản, người già, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng đc, che mưa che nắng 100%, chống đc bão cấp 10-12 tại sao chúng tôi nói như thế bởi đã có rất nhiều công trình công ty đã thi công cho các khu khu resort như ở Hạ Long, FLC Sầm Sơn, khu resort Vũng Tàu, Nha Trang, …….

Hiện trang chung của các khu resort này là gần biển nên nắng, gió rất to các chủ khu resort không thể lơp mái tôn để che chắn nắng đc, vậy phương án làm bạt mái xếp quá hợp lý, vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo đc tính chất cần thiết che nắng che mưa mà các loại khác không làm đc.

Gần biển thì gió lúc nào, ngày nào cũng thổi to ngày bình thường cũng phải cấp 6 cấp 7 ngày giông bão phải cấp 10 cấp 11 thậm chí cấp 12 vì gần biển là hứng chọn gió biển thổi vào. vậy mà mỗi bộ bạt bên công ty chúng tôi lắp đặt cũng phải có độ bền lên đến 5 đến 6 năm “ thử hỏi quý khách là nếu lắp bạt xếp này ở giữ thành thị, khu vực đông dân cư nắng, mưa, gió, bão có mấy khi tới đc thì bao giờ cho hỏng “.?

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ BẠT MÁI XẾP CHE NẮNG MƯA

vật tư thi công bạt mái xếp cực kỳ đơn giản, các vật tư bao gồm:

-       - Bạt xếp lớp làm bạt che nắng mưa thì chắc chắn phải có bạt rồi, yêu cầu cản đc mưa nắng, mỗi sóng chia cách nhau khoảng 60cm ( tùy khách hàng) khoảng 60 cm thì sẽ có 1 lỗ để luồn ống kẽm. nếu chưa có chỗ mua xin vui lòng click vào đây để mua : ĐÂY

-       - Day trượt chuyên dụng dùng cho bạt mái xếp che nắng mưa ) dùng để cho bi trượt trên đó ( chiều của 1 cây day phải đúng bằng kích thước của khoảng trống mà bạt có thể di chuyển ra vào nếu chưa có chỗ mua xin vui lòng click vào đây để mua : ĐÂY

-       - Bi treo dây ( chuyên dụng dùng cho bạt mái xếp ) mỗi đường dây ít nhất phải có 4 bi. số lượng bi tùy thuộc vào bộ bạt to hay nhỏ thường thì nếu kích thước bạt dưới 100m chỉ cần đi một dây nếu kỹ thuật chuẩn. nếu chưa có chỗ mua xin vui lòng click vào đây để mua : ĐÂY

-       - Thanh kẽm luồn ( mua ở đâu cũng có) vào bạt bằng kích thước của chiều cố định bạt xếpsố lượng thanh cứ 40cm sẽ có một cây. vậy số lượng cây này dựa trên diện tích thực của khoảng sân muốn làm. vd: chiều cố định là 6m chiều di chuyển là 10m thì sẽ có 25 cây + 1( đầu ngoài cố định ) tức 26 cây mỗi cây dài 6m 

-       - Bi bạc treo chuyên dụng dùng cho bạt mái xếp che nắng mưa ( phần này là quan trọng vì bi bạc là phần giúp bạt có thể chạy trên day ( cứ 40cm thì sẽ có một cặp bi bạc gắn bào thanh kẽm luồn trong bạt, cố định bi vào thanh luồn đó rồi treo lên day. như ví dụ trên nếu có 26 cây sắt luồn vào bạt thì sẽ có 26x2 = 52 con bi bạc treo ( với 2 thanh day trượt ) nếu chưa có chỗ mua xin vui lòng click vào đây để mua : ĐÂY

-       - Dây kéo mua ở đâu cũng đc có thể dùng dây cáp, dây dù, hoặc loại dây nào phù hợp có thể chạy đc trên các bi lăn chịu mưa chịu nắng tốt, không co dãn và độ bền cao là Ok. ‘ nếu không mua đc thì click vào ĐÂY 

-       - phần quan trọng nhất cũng là tốn kém nhất đó chính là dựng khung cho mái xếp. Phần dựng khung đảm bảo phải chắc chắn, có “ hai đường “ để chạy day hai đường này cực kỳ quan trong sai số chỉ đc phép + hoặc  - 0.5cm khung càng chuẩn bán day càng chuẩn, day càng chuẩn bi cũng càng chuẩn, bi chuẩn thì bạt kéo ra kéo vào nhẹ.

tiêcác bài viết liên quan

====>  mẫu bạt mái xếp

====>  may bạt mái xếp,

====>  cách làm mái  che xếp,

====>  cấu tạo mái che xếp,

Cách lắp

1.     1: Dựng khung yêu cầu khung  bạt xếp lớp che nắng mưa phải chắn chắn

2.   2:  Bắn day chia đều và cân hai khoảng bên ngoài bằng nhau thường thì hai day nằm cách hai bên khoảng 1 đến 1m5 là bạt không bị võng

3.    3: Luồn ống kẽm vào bạt, sau đó bắn bi bạc vào ống kẽm qua lớp bạt để treo lên day. yêu cầu là phải chuẩn theo kích thước đường day ( không chuẩn là day không chạy)

4.    4: Luồn bi bạc vào day

5.    5: Bắn bi luồn dây kéo yêu cầu bi kéo nằm giữa khoảng bạt cố định.

6.   6:  Luồn dây và kéo thử.

7.    Nếu khó quá xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc thi công từ a đến z.

Yêu cầu thành phẩm bạt xếp lớp che nắng mưa để được nghiệm thu:

1.    Bạt xếp lớp che nắng mưa không bị nhăn nhó, các sóng phải được chia đều nhau.

2.    Bạt xếp lớp che nắng mưa không bị võng cong.

3.    Khung bạt xếp lớp che nắng mưa chắc chắn. các vết hàn phải đc sơn chống ghỉ

4.    Bạt xếp lớp che nắng mưa kéo ra thu vào nhẹ nhàng.

Một số hình ảnh sản phẩm bạt xếp lớp che nắng mưa được hoàn thiện: 

Bạt che mái xếp che nắng mưa cho quán cafe

Mái xếp che nắng mưa

Hoàn thiện mái xếp che nắng mưa cho quán chè 299 Tô Hiệu Hà Nội

Bạt che mái xếp che nắng mưa cho trường mầm non

Lắp mái xếp cho trường mầm non Hoa Mai Thái Nguyê


Thi công bạt che mái xếp che nắng mưa cho khách hàng ở  Hà Nội

Thi công bạt mái xếp che nắng mưa cho quán cafe Lakeview Tại Thái Nguyên

Lắp bạt mái xếp che nắng mưa cho một gia đình ở Ninh Bình

Bản vẽ demo cho khách có nhu cầu lắp bạt xếp lớp

Như đã giới thiệu ở trên Công ty chúng tôi chuyên thi công, thiết kế lắp đặt bán buôn bán lẻ các loại sản phẩm liên quan đến bạt che nắng mưa.

Với đội ngũ kỹ thuận lành nghề có tuổi đời kinh nghiệm trên 5 năm cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm bạt che nắng mưa, bạt mái xếp, bạt mái hiên, bạt mái dủ, bạt che tự cuốn ban công và các loại được gia công bằng bạt tốt nhất, giá thành rẻ nhất. 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG UY TÍN

CHÚNG TÔI CAM KẾT, KHÁCH HÀNG CHƯA ƯNG THÌ CHƯA LẤY TIỀN.

Ở ĐÂU RẺ NHẤT, CHÚNG TÔI SẼ RẺ HƠN.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

http://sieuthigianphoi.com.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn

MỘT SỐ SẢN PHẨM MÀ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ QUAN TÂM

====>  giá bạt mái xếp,

====>  mái xếp lượn sóng,

====>  may bạt mái xếp,

====>  cách làm mái  che xếp,

====>  cấu tạo mái che xếp,

====>  bạt xếp giá rẻ,

====>  giá bạt xếp kéo tay,

====>  bạt kéo mái xếp.

====>  mái xếp giá rẻ tại hà nội,

====>  mái xếp trường mầm non

====>  mẫu bạt mái xếpHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ Trực Tuyến
Skype Me™: minhpci!

Hỗ trợ trực tuyến

02462921911

0949745111

0934345883

ĐỐI TÁC

Baner nọi thất thượng hải
gian phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1127063
Đang online: 7